เซี่ยงไฮ้โรงงานอุปกรณ์ Fengxian เรือ

สร้างอัจฉริยะที่ชาญฉลาดสร้างแบรนด์ Centennial

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ถังเก็บอากาศสแตนเลส

ASME ได้รับการรับรองรับอากาศสแตนเลสรับ Tank Frosting Surface Treatment

ASME ได้รับการรับรองรับอากาศสแตนเลสรับ Tank Frosting Surface Treatment

  • ASME Certified Stainless Steel Air Receiver Tank Frosting Surface Treatment
  • ASME Certified Stainless Steel Air Receiver Tank Frosting Surface Treatment
 • ASME Certified Stainless Steel Air Receiver Tank Frosting Surface Treatment

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้จีน
  ชื่อแบรนด์: Shenjiang
  ได้รับการรับรอง: ISO BV SGS CE ASME
  หมายเลขรุ่น: SJ-8000-10

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุไม้อัดสำหรับถังแต่ละถัง
  เวลาการส่งมอบ: 15 วันหลังจากได้รับเงิน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
  สามารถในการผลิต: 2000 ชุดหนึ่งเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม 304/316 ความจุ: 300 ลิตร
  ความดัน: 1.0MPa อุณหภูมิการทำงาน: 110 องศา
  ปฐมนิเทศ: แนวตั้ง สี: ตามความจำเป็น
  แพคเกจ: บรรจุไม้อัดมาตรฐาน

  1. ข้อมูล บริษัท


  เซี่ยงไฮ้อุปกรณ์ Fengxian โรงงานเรือ ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 และเชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตทุกชนิดของเรือความดัน เรามีรายละเอียดสูงในอุตสาหกรรมนี้ และในปีพ. ศ. 2541 เราลงทะเบียนแบรนด์ "Shen Jiang" ภาชนะความดันของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมเคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าเหมืองแร่อุตสาหกรรมยาและอื่น ๆ หวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณใน บริษัท ของเราที่มีพลังมากขึ้น

  2. ถังรับอากาศ:

  1 ชนิด: ถังเก็บ, ถังเก็บอากาศ, ถังเก็บของเหลว, ถังเก็บแนวตั้ง, ถังเก็บแนวนอน, ถังทรงกลม, ถังเก็บคาร์บอนเหล็ก, ถังเก็บเหล็กโลหะผสมต่ำ, ถังเก็บสแตนเลสและอื่น ๆ
  2. วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอนเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมและโลหะไม่มีธาตุเหล็ก:
  ความดันต่ำแรงดันปานกลางและแรงดันสูง
  4. อุณหภูมิ: อุณหภูมิต่ำอุณหภูมิปานกลางและอุณหภูมิสูง
  5 . ปานกลาง: ไม่เพียง แต่ไม่ใช่น้ำยาเคมีที่ปลอดสารพิษและไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน, น้ำ, อากาศ, ออกซิเจน, อาร์กอน, ฮีเลียม, ไนโตรเจน
  6 ความสามารถในการประมวลผล: เส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด: 6m; ความยาวสูงสุด: 60 เมตรน้ำหนักสูงสุด: 600tons
  7. อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง: ปิโตรเคมีเคมีถ่านหินเคมีความแม่นยำพลังงานนิวเคลียร์โลหะอุตสาหกรรมยาอาหารยาฆ่าแมลงยางการบินและอวกาศ
  3. ความสำคัญของถังรับอากาศในระบบอัดอากาศหรือไม่?
  ถังรับอากาศเป็นส่วนสำคัญและสำคัญของระบบอัดอากาศ โดยปกติถังรับจะมีขนาดประมาณ 6-10 เท่าของอัตราการไหลของระบบ ดังนั้นถ้าคอมเพรสเซอร์มีการให้คะแนน 25 cfm ที่ 100 psi ถังรับสัญญาณควรเป็น 150 ลูกบาศก์ฟุตต่ำสุด ในระบบอัดอากาศถังรับสัญญาณจะให้ประโยชน์ดังต่อไปนี้:

  • ถังรับสัญญาณทำหน้าที่เป็นอ่างเก็บน้ำอัดอากาศเพื่อความต้องการสูงสุด
  • ถังรับสัญญาณจะช่วยขจัดน้ำออกจากระบบโดยการปล่อยให้อากาศมีโอกาสเย็นลง
  • ถังรับจะลดการเต้นของหัวใจในระบบที่เกิดจากเครื่องอัดลูกสูบหรือกระบวนการล่องไปตามลำน้ำ

  เหมือนอ่างเก็บน้ำให้น้ำในช่วงฤดูแล้งและเก็บน้ำในช่วงเวลาที่เปียกชื้นถังรับอากาศช่วยชดเชยความต้องการสูงสุดและช่วยให้สมดุลของอุปทานของคอมเพรสเซอร์กับความต้องการของระบบ
  ถังกักเก็บความดันจำเป็นต้องมีวาล์วระบายความดันและเครื่องวัดแรงดัน วาล์วบรรเทาควรจะตั้งค่าให้สูงกว่า 10% ความดันการทำงานของระบบ
  การติดตั้งท่อระบายน้ำด้วยตนเองหรืออัตโนมัติบนถังรับสัญญาณเพื่อเอาน้ำออกจากระบบเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

  4. การใช้ถังแก๊สได้กว้าง

  1. อุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร: ถังแก๊สสามารถลดจำนวนเครื่องอัดอากาศได้เป็นประจำ ไม่เพียง แต่สามารถจัดเก็บอากาศอัดได้เท่านั้น แต่ยังมีความดันขาออกที่มั่นคงบัฟเฟอร์และเอฟเฟ็กต์อื่น ๆ โดยปกติจะใช้ในเครื่องอัดอากาศอุปกรณ์เสริม
  2 อุตสาหกรรมอาหาร: โปรแกรมหลักคือถังน้ำมันฟรีน้ำมันใช้สำหรับการกรอกเครื่องเป่าเครื่องปั้นเพื่อให้อำนาจ นอกจากนี้ยังมีระบบส่งแรงลมนิวเมติกระบายความร้อนแบบ pneumatic และอื่น ๆ
  อุตสาหกรรมสิ่งทอ: การใช้หลักของการบีบอัดอากาศสำหรับเครื่องบินเจ็ท looms, เครื่องปรับขนาดเครื่องย้อมสี, เครื่องท่องเที่ยว, ปืนดูด ฯลฯ เพื่อให้พลังงานก๊าซที่สะอาดการใช้ทั่วไปของถังน้ำมันฟรี
  4. อุตสาหกรรมยานยนต์: ถังเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ ตัวอย่างเช่นบทบาทของถังแก๊สในอุตสาหกรรมยางรวมถึงการส่งเสริมเครื่องตัดผ้าไหมเครื่องบ่ม ฯลฯ รวมถึงการผสมด้วยลมการปั้นอากาศและอื่น ๆ
  อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิคส์: นี่คืออุตสาหกรรมใหม่ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์การทำปฏิกิริยาออกซิเจนของเวเฟอร์ระบบสุญญากาศวาล์วควบคุมแบบ pneumatic อุปกรณ์จัดการ pneumatic ฯลฯ ต้องร่วมมือกับถังก๊าซเพื่อการทำงาน
  6. อุตสาหกรรมวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม: การประยุกต์ใช้อุตสาหกรรมการจัดเก็บก๊าซที่กว้างขึ้นโดยเฉพาะการควบคุมมลพิษทางอากาศการบำบัดของเสียมูลฝอยการบำบัดน้ำเสีย ฯลฯ
  อุตสาหกรรมการแพทย์: โปรแกรมหลักคือถังก๊าซสแตนเลสถังออกซิเจนอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ที่มักจะสนับสนุนอุปกรณ์
  8. อุตสาหกรรมเหล็ก: รวมถึงก๊าซเรือนกระจก, การใช้พลังงาน, อุปกรณ์ทำความสะอาด, การให้ความช่วยเหลือในกระบวนการผลิต ฯลฯ แต่ยังแยกออกจากอุตสาหกรรมถังได้
  9. อุตสาหกรรมไฟฟ้า: อุตสาหกรรมพลังงาน: บทบาทของถังแก๊สรวมถึงการขนส่งด้วยลม, การขนส่งเถ้าแห้ง, การดำเนินการเกี่ยวกับลมและการส่งเสริมเครื่องมือวัด


  5. ฟังก์ชัน

  ถังอากาศสแตนเลสมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องปรับอากาศกลางหม้อไอน้ำเครื่องทำน้ำร้อนการแปลงความถี่ความดันคงอุปกรณ์ประปาน้ำ buffer ความดันความผันผวนของระบบเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานที่ราบรื่นของระบบแก๊สเพื่อลดบทบาทของการไหลเวียนของอากาศซึ่งจะช่วยลด ความผันผวนของความดันของระบบอากาศอัดจะไหลผ่านระบบฟอกอากาศเพื่อให้สามารถขจัดคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกได้อย่างเพียงพอและเพื่อลดภาระในหน่วยแยกไนโตรเจนออกไซด์ ในระบบเมื่อความดันน้ำเล็กน้อยเปลี่ยนแปลงเพื่อให้แน่ใจว่าระบบของความดันน้ำปั๊มจะไม่เปลี่ยนแปลงเนื่องจากแรงดันบ่อยเพื่อเปิด

  เมื่อเทียบกับถังเหล็กกล้าคาร์บอนถังเหล็กกล้าไร้สนิมสามารถทนต่อความกดดันที่สูงขึ้นและสามารถใช้งานได้ในสถานที่ที่มีแรงดันสูงหลายแห่ง ในเวลาเดียวกันถังเหล็กสแตนเลสมีคุณสมบัติที่สำคัญมาก: ประสิทธิภาพการปิดผนึกถังที่ดีเยี่ยมอย่างสมบูรณ์หมดสิ้นอากาศของสารที่เป็นอันตรายและยุงเพื่อให้แน่ใจว่าถังไม่สามารถเก็บไว้ในมลพิษของเหลวไม่ได้พันธุ์หนอนแดง ดังนั้นถังเก็บเหล็กสแตนเลสยังใช้กันอย่างแพร่หลายในเภสัชกรรม, นม, น้ำตาลและสารบางอย่างเช่นการเก็บรักษาอาหาร, ยา, อุตสาหกรรมไวน์, อุตสาหกรรมนมอุปกรณ์พิเศษที่ขาดไม่ได้

  6. ข้อกำหนดขั้นพื้นฐานสำหรับการเลือกถังแก๊ส

  1 ขนาดของถังก๊าซควรจะมีการบีบอัดอากาศอัด (กำลังการผลิตก๊าซ) ระหว่าง 10% ถึง 20% เลือก 15% ปานกลาง เมื่อก๊าซมีความผันผวนมากหรือใหญ่ในการใช้เงื่อนไขก๊าซปริมาตรของถังควรมีความเหมาะสมถึง 20%; สำหรับการใช้ก๊าซน้อยและเงื่อนไขผันผวนน้อยอาจมีน้อยกว่า 15%; แต่ไม่น้อยกว่า 10%
  2 ในการสนับสนุนการติดตั้งระบบอัดอากาศถังก๊าซมักจะติดตั้งในเครื่องอัดอากาศหลังจากเย็น เพื่อป้องกันการสะสมของน้ำมันและของเหลวในถังลดอันตรายด้านความปลอดภัยและปรับปรุงการทำงานของอุปกรณ์อื่น ๆ ของแหล่งก๊าซ เพื่อลดอุณหภูมิของอากาศที่เข้าสู่ถังเก็บข้อมูลนอกจากนี้ยังสามารถลดปริมาตรของร่างกาย
  3 ในอุปกรณ์การติดตั้งจับคู่ส่วนใหญ่ติดตั้งถังแก๊สมีการติดตั้งในเครื่องแช่แข็งก่อนที่จะใช้ถังก๊าซกับน้ำระบายความร้อนและควบคุมความดันเพื่อให้โหลดสามารถลดเครื่องเป่าความดันอากาศ มีเสถียรภาพค่อนข้างเป็นอย่างมากซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงานและการใช้เครื่องอบผ้า
  4 ในการสนับสนุนการติดตั้งอุปกรณ์กรองช่องทางหลักมีการติดตั้งในถังแก๊สหลังจาก นี้จะช่วยให้ถังเย็นและเย็นลงและลบอากาศบีบอัดมากขึ้นน้ำน้ำมันและก๊าซฝุ่นและสิ่งสกปรกอื่น ๆ และจากนั้นใส่กรองอากาศเพื่อให้การดำเนินงานและอายุการใช้งานเป็นที่ดีมาก
  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

  ผู้ติดต่อ: Lisa Lee

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  ถังรับอากาศอัด

  เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงเครื่องอัดอากาศถังแนวตั้ง

  เครื่องรับอัดอากาศอุตสาหกรรมแนวตั้งถังความดัน 10 บาร์ 0.6m3 ลิตร

  ประเภทของสกรูเครื่องรับอัดอากาศถังถังอัดอากาศ

  ถังเก็บอากาศสแตนเลส

  ถังสแตนเลสสตีลคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมสองด้าน

  ชั้นอาหารเกรดสแตนเลสสตีลอัดอากาศถัง, ถังเก็บสแตนเลส

  Horizontal Pressure Vessel Design Gas Storage Tanks , Stainless Steel Pressure Tank

  ถังความดันไดอะแฟรม

  กระบอกสูบเหล็กกล้าคาร์บอนความดันถังความดันเรือสำหรับปั๊มน้ำมัน Booster สถานี

  ถังเก็บน้ำแรงดันสูงสีน้ำเงิน, ถังเก็บความดันบรรยากาศ

  ถังน้ำดื่ม 1000 ลิตรปั๊มความดันถังขยายตัวถังเมมเบรนแบบถอดเปลี่ยนได้

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ถังรับอากาศอัด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 aircompressorreceivertank.com. All Rights Reserved.