เซี่ยงไฮ้โรงงานอุปกรณ์ Fengxian เรือ

สร้างอัจฉริยะที่ชาญฉลาดสร้างแบรนด์ Centennial

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ถังเก็บอากาศสแตนเลส

คอมเพรสเซอร์สแตนเลส 80 แกลลอนถังเก็บอากาศ / ก๊าซ 1.0MPa ความดัน

คอมเพรสเซอร์สแตนเลส 80 แกลลอนถังเก็บอากาศ / ก๊าซ 1.0MPa ความดัน

  • 80 Gallon Stainless Steel Compressor Air / Gas Storage Tanks 1.0MPa Pressure
  • 80 Gallon Stainless Steel Compressor Air / Gas Storage Tanks 1.0MPa Pressure
 • 80 Gallon Stainless Steel Compressor Air / Gas Storage Tanks 1.0MPa Pressure

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: Shenjiang
  ได้รับการรับรอง: ISO BV SGS CE ASME
  หมายเลขรุ่น: SJ-8000-18

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุไม้อัดสำหรับถังแต่ละถัง
  เวลาการส่งมอบ: 15 วันหลังจากได้รับเงิน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
  สามารถในการผลิต: 2000 ชุดหนึ่งเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม 304/316 ความจุ: 80gallon
  ความดัน: 1.0MPa อุณหภูมิการทำงาน: 110 องศา
  ปฐมนิเทศ: แนวตั้ง สี: ตามความจำเป็น
  แพคเกจ: บรรจุไม้อัดมาตรฐาน การรักษาพื้นผิว: เปลือกน้ำ/าล / ขัด

  1. การใช้ถังแก๊สได้กว้าง

  1. อุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร: ถังแก๊สสามารถลดจำนวนเครื่องอัดอากาศได้เป็นประจำ ไม่เพียง แต่สามารถจัดเก็บอากาศอัดได้เท่านั้น แต่ยังมีความดันขาออกที่มั่นคงบัฟเฟอร์และเอฟเฟ็กต์อื่น ๆ โดยปกติจะใช้ในเครื่องอัดอากาศอุปกรณ์เสริม
  2 อุตสาหกรรมอาหาร: โปรแกรมหลักเป็นถังน้ำมันฟรีที่ใช้สำหรับการกรอกเครื่องเป่าเครื่องปั้นเพื่อให้อำนาจ นอกจากนี้ยังมีระบบส่งแรงลมนิวเมติกระบายความร้อนแบบ pneumatic และอื่น ๆ
  อุตสาหกรรมสิ่งทอ: การใช้หลักของการบีบอัดอากาศสำหรับเครื่องบินเจ็ท looms, เครื่องปรับขนาดเครื่องย้อมสี, เครื่องท่องเที่ยว, ปืนดูด ฯลฯ เพื่อให้พลังงานก๊าซที่สะอาด, การใช้งานทั่วไปของถังน้ำมันปราศจากน้ำมัน
  4. อุตสาหกรรมยานยนต์: ถังเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ ตัวอย่างเช่นบทบาทของถังแก๊สในอุตสาหกรรมยางรวมถึงการส่งเสริมเครื่องตัดผ้าไหมเครื่องบ่ม ฯลฯ รวมถึงการผสมด้วยลมการปั้นอากาศและอื่น ๆ
  อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิคส์: นี่คืออุตสาหกรรมใหม่ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์การทำปฏิกิริยาออกซิเจนของเวเฟอร์ระบบสุญญากาศวาล์วควบคุมแบบ pneumatic อุปกรณ์จัดการ pneumatic ฯลฯ ต้องร่วมมือกับถังก๊าซเพื่อการทำงาน
  6. อุตสาหกรรมวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม: การประยุกต์ใช้อุตสาหกรรมการจัดเก็บก๊าซที่กว้างขึ้นโดยเฉพาะการควบคุมมลพิษทางอากาศการบำบัดของเสียมูลฝอยการบำบัดน้ำเสีย ฯลฯ
  อุตสาหกรรมการแพทย์: โปรแกรมหลักคือถังก๊าซสแตนเลสถังออกซิเจนอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ที่มักจะสนับสนุนอุปกรณ์
  8. อุตสาหกรรมเหล็ก: รวมถึงก๊าซเรือนกระจก, การใช้พลังงาน, อุปกรณ์ทำความสะอาด, การให้ความช่วยเหลือในกระบวนการผลิต ฯลฯ แต่ยังแยกออกจากอุตสาหกรรมถังได้
  9. อุตสาหกรรมไฟฟ้า: อุตสาหกรรมพลังงาน: บทบาทของถังแก๊สรวมถึงการขนส่งด้วยลม, การขนส่งเถ้าแห้ง, การดำเนินการเกี่ยวกับลมและการส่งเสริมเครื่องมือวัด

  2. ข้อดีของเรา

  1 เชื่อมสองด้านสำหรับท่อเชื่อมต่อทั้งหมด
  2 ท่อเชื่อมต่อทั้งหมดถูกผนึกด้วยชิ้นส่วนพลาสติก
  3 การออกแบบส่วนของช่องอากาศ
  4 วาล์วน้ำเสียพร้อมข้อศอก
  5 ตะเข็บตามแนวยาวการเชื่อมด้วยรอยต่อแบบวงแหวนการเชื่อมอาร์กแบบสองด้าน
  6 การรักษาพื้นผิว: Frosting / Polishing


  3. ฟังก์ชัน

  ถังอากาศสแตนเลสมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องปรับอากาศกลางหม้อไอน้ำเครื่องทำน้ำร้อนการแปลงความถี่ความดันคงอุปกรณ์ประปาน้ำ buffer ความดันความผันผวนของระบบเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานที่ราบรื่นของระบบแก๊สเพื่อลดบทบาทของการไหลเวียนของอากาศซึ่งจะช่วยลด ความผันผวนของความดันของระบบอากาศอัดจะไหลผ่านระบบฟอกอากาศเพื่อให้สามารถขจัดคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกได้อย่างเพียงพอและเพื่อลดภาระในหน่วยแยกไนโตรเจนออกไซด์ ในระบบเมื่อความดันน้ำเล็กน้อยเปลี่ยนแปลงเพื่อให้แน่ใจว่าระบบของความดันน้ำปั๊มจะไม่เปลี่ยนแปลงเนื่องจากแรงดันบ่อยเพื่อเปิด


  เมื่อเทียบกับถังเหล็กกล้าคาร์บอนถังเหล็กกล้าไร้สนิมสามารถทนต่อความกดดันที่สูงขึ้นและสามารถใช้งานได้ในสถานที่ที่มีแรงดันสูงหลายแห่ง ในเวลาเดียวกันถังเหล็กสแตนเลสมีคุณสมบัติที่สำคัญมาก: ประสิทธิภาพการปิดผนึกถังที่ดีเยี่ยมอย่างสมบูรณ์หมดสิ้นอากาศของสารที่เป็นอันตรายและยุงเพื่อให้แน่ใจว่าถังไม่สามารถเก็บไว้ในมลพิษของเหลวไม่ได้พันธุ์หนอนแดง ดังนั้นถังเก็บเหล็กสแตนเลสยังใช้กันอย่างแพร่หลายในเภสัชกรรม, นม, น้ำตาลและสารบางอย่างเช่นการเก็บรักษาอาหาร, ยา, อุตสาหกรรมไวน์, อุตสาหกรรมนมอุปกรณ์พิเศษที่ขาดไม่ได้

  4. ข้อมูล บริษัท

  เซี่ยงไฮ้อุปกรณ์ Fengxian โรงงานเรือก่อตั้งขึ้นในปี 1982 และเชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตทุกชนิดของเรือความดัน เรามีรายละเอียดสูงในอุตสาหกรรมนี้ และในปีพ. ศ. 2541 เราลงทะเบียนแบรนด์ "Shen Jiang" ภาชนะความดันของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมเคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าเหมืองแร่อุตสาหกรรมยาและอื่น ๆ หวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณใน บริษัท ของเราที่มีพลังมากขึ้น

  5. ลูกค้าของเรา

  BAOSTEEL, TOSHIBA, SPC, DAS AUTO, CHINA SHENHUA, HONGTA GROUP, FOXCONN, BMW, CSIC, WALT DISNEY, BOSCH, ANSTEEL, SINOMA เป็นต้น

  6. ช่วงการทำงานของถังแก๊สอัดอากาศ

  ถ้าแก๊สอัดอากาศออกมาในถังผ่านถังแก๊สตัวกรองเครื่องเป่า เป็นเครื่องอัดอากาศหดตัวอากาศภายใต้การกระทำของถังก๊าซที่อากาศผ่านถังก๊าซเมื่ออากาศความเร็วสูงไหลไปที่ผนังถังก๊าซเพื่อบรรจบกันของถังก๊าซที่ลดลงอย่างรวดเร็วในอุณหภูมิเป็นจำนวนมาก (ที่นี่เราสามารถทำทดลอง: ในถังเมื่อมีการบีบอัดอากาศวาล์วเป่าต่อไปนี้ตีอย่างเต็มที่เพื่อให้ก๊าซ จากท่อระบายน้ำรั่วไหลไม่นานจะมีสองเป็นไปได้: วาล์วน้ำเสียเป็นเย็นและสามารถมองเห็นน้ำแข็งจำหน่ายถังเพราะบล็อกน้ำแข็งยังจะแสดงที่เหลือ 3-4 กก. ความดันแถวไม่ออกมาในนี้ กรณีที่ปริมาณของการระบายความร้อนในถังสามารถมองเห็นได้) เมื่ออากาศอัดผ่านถังก๊าซเพราะถังสามารถจัดเก็บที่จำเป็นในปริมาณของอากาศและความดันเอาท์พุทค่อนข้างคงที่ไหลอากาศเรียบผ่านตัวกรอง และกรองตัวกรองประสิทธิภาพการทำงานยังดีขึ้นอย่างมาก s o อายุการใช้งานของไส้กรองยังเพิ่มขึ้นในตัวกรองความแม่นยำหลังจากที่ถังหลักเล่นบัฟเฟอร์และบทบาทในการจัดเก็บพลังงานเพื่อให้อากาศเข้าสู่เวิร์กช็อปอย่างมั่นคงและมั่นคง! ดังนั้นการกำหนดค่าท่อที่แน่นอนควรเป็น: เครื่องอัดอากาศ - ถังแก๊ส - ตัวกรองหลัก - เครื่องเย็นและแห้ง - ตัวกรองความแม่นยำ - ถังก๊าซ - การประชุมเชิงปฏิบัติการของผู้ใช้

  7. รายละเอียด


  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

  ผู้ติดต่อ: Lisa Lee

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  ถังรับอากาศอัด

  เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงเครื่องอัดอากาศถังแนวตั้ง

  เครื่องรับอัดอากาศอุตสาหกรรมแนวตั้งถังความดัน 10 บาร์ 0.6m3 ลิตร

  ประเภทของสกรูเครื่องรับอัดอากาศถังถังอัดอากาศ

  ถังเก็บอากาศสแตนเลส

  ถังสแตนเลสสตีลคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมสองด้าน

  ชั้นอาหารเกรดสแตนเลสสตีลอัดอากาศถัง, ถังเก็บสแตนเลส

  Horizontal Pressure Vessel Design Gas Storage Tanks , Stainless Steel Pressure Tank

  ถังความดันไดอะแฟรม

  กระบอกสูบเหล็กกล้าคาร์บอนความดันถังความดันเรือสำหรับปั๊มน้ำมัน Booster สถานี

  ถังเก็บน้ำแรงดันสูงสีน้ำเงิน, ถังเก็บความดันบรรยากาศ

  ถังน้ำดื่ม 1000 ลิตรปั๊มความดันถังขยายตัวถังเมมเบรนแบบถอดเปลี่ยนได้

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ถังรับอากาศอัด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 aircompressorreceivertank.com. All Rights Reserved.