เซี่ยงไฮ้โรงงานอุปกรณ์ Fengxian เรือ

สร้างอัจฉริยะที่ชาญฉลาดสร้างแบรนด์ Centennial

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน

File not found.

File not found.

  • 0.5MPa Shell And Tube Heat Exchange Equipment Carbon Steel Q345R Material
  • 0.5MPa Shell And Tube Heat Exchange Equipment Carbon Steel Q345R Material
 • 0.5MPa Shell And Tube Heat Exchange Equipment Carbon Steel Q345R Material

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เซียงไฮ้ประเทศจีน
  ชื่อแบรนด์: Shenjiang
  ได้รับการรับรอง: ISO BV SGS CE ASME
  หมายเลขรุ่น: SJ-9000-001

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุไม้อัดสำหรับถังแต่ละถัง
  เวลาการส่งมอบ: 15 วันหลังจากได้รับเงิน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
  สามารถในการผลิต: 2000 ชุดหนึ่งเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน Q345R พื้นผิวการแลกเปลี่ยนความร้อน: 6.5m2
  ความดันทำงาน: 0.5MPa อุณหภูมิการออกแบบ: 60 องศา
  ทดสอบกลาง: น้ำ แพคเกจ: บรรจุไม้อัดมาตรฐาน
  Colur: ตามความต้องการของลูกค้า

  1. การวิเคราะห์การกัดกร่อน

  เชลล์และหลอดวัสดุแลกเปลี่ยนความร้อนโดยทั่วไปเหล็กกล้าคาร์บอนสแตนเลสและทองแดงที่ใช้ซึ่งในท่อเหล็กกล้าคาร์บอนเป็นท่อระบายความร้อนท่อและท่อ welds ท่อมักจะปรากฏการรั่วไหลของการกัดกร่อนรั่วไหลลงในระบบน้ำหล่อเย็น pollutes สภาพแวดล้อมและสาเหตุ เสียวัสดุ เชลล์และหลอดแลกเปลี่ยนความร้อนในการผลิตหลอดและหลอดของการใช้งานทั่วไปของการเชื่อมอาร์กด้วยตนเองเชื่อมรูปร่างมีองศาที่แตกต่างกันของข้อบกพร่องเช่นภาวะซึมเศร้ารูขุมขน, ตะกรัน ฯลฯ การกระจายตัวของความเครียดเชื่อมไม่ได้ เหมือนกัน เมื่อใช้ในท่อส่วนหนึ่งของการติดต่อทั่วไปกับน้ำหล่อเย็นอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมสิ่งสกปรกน้ำหล่อเย็นก๊าซเกลือจุลินทรีย์จะเป็นหลอดและการกัดกร่อนเชื่อมซึ่งเป็นสิ่งที่เรามักจะกล่าวว่าการกัดกร่อนของการกัดกร่อน การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าน้ำอุตสาหกรรมไม่ว่าจะสดหรือน้ำทะเลจะมีไอออนและออกซิเจนที่ละลายได้ซึ่งมีความเข้มข้นของไอออนและออกซิเจนสูงการกัดกร่อนของโลหะมีบทบาทสำคัญในรูปร่าง นอกจากนี้ความซับซ้อนของโครงสร้างโลหะยังมีผลต่อรูปแบบการกัดกร่อน ดังนั้นการกัดกร่อนของแผ่นท่อและรอยเชื่อมท่อเป็นส่วนใหญ่กัดกร่อนการกัดกร่อนและการกัดกร่อนรอยแยก จากด้านนอกพื้นผิวแผ่นหลอดจะมีผลิตภัณฑ์การกัดกร่อนจำนวนมากและการสะสมของวัตถุการกระจายของขนาดของหลุม เมื่อน้ำทะเลเป็นสื่อกลาง แต่ยังก่อให้เกิดการกัดกร่อนของกาแลคซี การกัดกร่อนของสารเคมีคือการกัดกร่อนของตัวกลางการติดต่อของแผ่นแลกเปลี่ยนความร้อนกับสารเคมีหลายชนิดจะถูกกัดกร่อนทางเคมี นอกจากนี้แผ่นแลกเปลี่ยนความร้อนของท่อและท่อส่งผ่านความร้อนจะทำให้เกิดการกัดกร่อนของโลหะ bimetallic ในระดับหนึ่ง

  2. ป้องกันการกัดกร่อน

  ในมุมมองของปัญหาการป้องกันการกัดกร่อนของหอทำความเย็นวิธีการแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการเชื่อม แต่การเชื่อมเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ความเครียดภายในภายในแผ่นหลอดจึงเป็นเรื่องยากที่จะกำจัดซึ่งอาจทำให้เกิดการประสานของการระบายความร้อน หลอดทาวเวอร์รั่วอีกครั้ง ประเทศตะวันตกใช้วัสดุพอลิเมอร์คอมโพสิตมากขึ้นเพื่อป้องกันวิธีการ มันมีคุณสมบัติการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมและความต้านทานต่ออุณหภูมิความต้านทานต่อสารเคมีในสภาพแวดล้อมที่ปิดสามารถนำมาใช้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องหดตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแยกที่ดีของการกัดกร่อนและความต้านทานการกัดกร่อนของ bimetallic พื้นฐานวางหมดไปยังสถานที่ซ่อมของการรั่วไหลของการกัดกร่อน, เคลือบป้องกันที่ยั่งยืนสำหรับหอทำความเย็น

  3. การติดตั้ง

  1) แลกเปลี่ยนความร้อนควรเป็นแรงดันทำงานสูงสุด 1.5 ครั้งทดสอบแรงดันน้ำส่วนไอน้ำไม่ควรจะน้อยกว่าแรงดันไอน้ำบวก 0.3MPa; น้ำร้อนไม่ควรน้อยกว่า 0.4MPa ภายใต้แรงดันทดสอบให้เก็บความดันเป็นเวลา 10 นาที
  2) เปลือกด้านหน้าและปลายท่อแลกเปลี่ยนความร้อนควรจะปล่อยให้ออกจากพื้นที่ของหลอดนั่นคือหัวของผนังหรือหลังคาของระยะทางจะต้องไม่น้อยกว่าความยาวของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนอุปกรณ์ปฏิบัติการช่อง ความกว้างไม่ควรน้อยกว่า 0.8 เมตร
  3) ความสูงของการติดตั้งวาล์วและเครื่องมือต่าง ๆ ควรใช้งานง่ายและสังเกตได้
  4) ส่วนบนของส่วนบนของเครื่องทำความร้อน (โดยทั่วไปหมายถึงวาล์วนิรภัย) ถึงจุดต่ำสุดของโครงสร้างการก่อสร้างของช่องว่างตามแนวตั้งควรเป็นไปตามข้อกำหนดในการติดตั้งและการทดสอบและต้องไม่น้อยกว่า 0.2 เมตร

  4. การควบคุมพารามิเตอร์

  พารามิเตอร์การควบคุมหลักของตัวแลกเปลี่ยนความร้อนเปลือกและหลอดสำหรับพื้นที่ความร้อนการไหลของน้ำร้อนการถ่ายเทความร้อนค่าความร้อนกลาง

  5. วิธีการเลือก

  1) กำหนดพื้นที่การถ่ายเทความร้อนที่จำเป็นขึ้นอยู่กับอัตราการไหลของของไหลและเย็นที่รู้จักกันในชื่อว่าอุณหภูมิหลักและอุณหภูมิสุดท้ายและความสามารถในการทำความร้อนจำเพาะของของเหลว พื้นที่การถ่ายเทความร้อนโดยประมาณเริ่มต้นโดยทั่วไปถือว่าค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อนเพื่อตรวจสอบโครงสร้างของตัวแลกเปลี่ยนความร้อนและจากนั้นตรวจสอบค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อน K
  2) การเลือกเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนควรให้ความสำคัญกับระดับความดันการใช้อุณหภูมิเงื่อนไขการเชื่อมต่ออินเตอร์เฟซ ในการลดความดันเงื่อนไขการติดตั้งช่วยให้สถานประกอบการเปลือกและหลอดแลกเปลี่ยนความร้อนที่จะเลือกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กของยาวที่เอื้อต่อการปรับปรุงการถ่ายเทความร้อน
  3) การลดแรงดันของตัวแลกเปลี่ยนความร้อนไม่ควรใหญ่เกินไปโดยทั่วไปควบคุมระหว่าง 0.01 ~ 0.05MPa;
  4) ขนาดของอัตราการไหลควรพิจารณาความหนืดของของเหลวความหนืดของอัตราการไหลควรน้อยกว่า 0.5 ~ 1.0m / s; อัตราการไหลของท่อของเหลวทั่วไปควรใช้เวลา 0.4 ~ 1.0 เมตร / วินาที ใช้งานง่ายขนาดของเหลวควรใช้ 0.8 ~ 1.2m / s
  5) น้ำอุณหภูมิสูงในตัวแลกเปลี่ยนความร้อนควรตั้งก่อนตัวกรอง
  6) การรักษาและการกำหนดค่าตัวแลกเปลี่ยนความร้อนในสถานีแลกเปลี่ยนความร้อนเพียงอย่างเดียวควรเป็นไปตามข้อกำหนดของภาระความร้อนทั้งหมดและการควบคุมของสถานีแลกเปลี่ยนความร้อน เพื่อตอบสนองความต้องการของการปรับความร้อนของผู้ใช้ภายใต้สมมติฐานของค่าสัมประสิทธิ์ความร้อนเดียวกันของจำนวนของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนไม่ควรน้อยกว่า 2 ไม่เกิน 5 หน่วย

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

  ผู้ติดต่อ: Lisa Lee

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  ถังรับอากาศอัด

  เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงเครื่องอัดอากาศถังแนวตั้ง

  เครื่องรับอัดอากาศอุตสาหกรรมแนวตั้งถังความดัน 10 บาร์ 0.6m3 ลิตร

  ประเภทของสกรูเครื่องรับอัดอากาศถังถังอัดอากาศ

  ถังเก็บอากาศสแตนเลส

  ถังสแตนเลสสตีลคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมสองด้าน

  ชั้นอาหารเกรดสแตนเลสสตีลอัดอากาศถัง, ถังเก็บสแตนเลส

  Horizontal Pressure Vessel Design Gas Storage Tanks , Stainless Steel Pressure Tank

  ถังความดันไดอะแฟรม

  กระบอกสูบเหล็กกล้าคาร์บอนความดันถังความดันเรือสำหรับปั๊มน้ำมัน Booster สถานี

  ถังเก็บน้ำแรงดันสูงสีน้ำเงิน, ถังเก็บความดันบรรยากาศ

  ถังน้ำดื่ม 1000 ลิตรปั๊มความดันถังขยายตัวถังเมมเบรนแบบถอดเปลี่ยนได้

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ถังรับอากาศอัด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 aircompressorreceivertank.com. All Rights Reserved.