เซี่ยงไฮ้โรงงานอุปกรณ์ Fengxian เรือ

สร้างอัจฉริยะที่ชาญฉลาดสร้างแบรนด์ Centennial

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ถังความดันไดอะแฟรม

กระบอกสูบคาร์บอนแบล็คเบรคสำหรับถังน้ำแรงดัน 1.6 MPa

กระบอกสูบคาร์บอนแบล็คเบรคสำหรับถังน้ำแรงดัน 1.6 MPa

Carbon Steel Diaphragm Pressure Tanks For Well Water Systems 1.6MPa Pressure

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้จีน
ชื่อแบรนด์: Shenjiang
ได้รับการรับรอง: ISO BV SGS CE ASME
หมายเลขรุ่น: SJ-2000-5

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุไม้อัดสำหรับถังแต่ละถัง
เวลาการส่งมอบ: 15 วันหลังจากได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 2000 ชุดหนึ่งเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน ความดัน: 1.6 Mpa
อุณหภูมิการทำงาน: 80 องศา ปฐมนิเทศ: แนวตั้ง
ความคิดเกี่ยวกับกำแพง: 8mm ความสูง: 2741
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 1200MM

1. การวิเคราะห์ปริมาตรนิวเมติกของถังความดันไดอะแฟรมสำหรับการป้องกันอัคคีภัย

เนื่องจากการไหลของกระแสไฟเริ่มต้นจากถังความดันแบบไดอะแฟรมการไหลของเครื่องสูบน้ำจะต้องพิจารณาถึงการรั่วซึมของระบบหรือถังความดันแบบไดอะแฟรมต่อความต้องการในการไหลดังนั้นการไหลอาจเหมาะสมกับการเลือกขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย สำหรับเครื่องควบคุมระบบดับเพลิงของระบบดับเพลิงจะไหลไปยังน้าสูญญากาศดับเพลิงน้อยกว่าหนึ่ง≤ 5 ลิตร / วินาที ระบบสเปรย์อัตราการไหลของปั๊มควบคุมคือ≤ 1 L / s สำหรับหัวฉีดน้อยกว่าหนึ่ง

 

เปรียบเทียบสองสิ่งอำนวยความสะดวก supercharging

ระบบจะง่ายและใช้งานง่ายการควบคุมระบบเป็นเรื่องง่ายเพื่อให้มั่นใจว่าสภาพการทำงานปกติของระบบคือการเลือกประสิทธิภาพที่ดีของปั๊มท่อพลังงานต่ำที่เชื่อถือได้ถ่ายทอดเปิดและหยุดอุปกรณ์; แหล่งจ่ายไฟควรให้แน่ใจว่าวงจรคู่และสามารถเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติ ข้อบกพร่องของวิธีการดังกล่าวเป็นแรงดัน: สำหรับความผันผวนของความดันท่อรั่วไหลของเครือข่ายท่อในระบบน้ำขนาดใหญ่ปั๊มท่อเริ่มต้นและหยุดบ่อยความเสียหายของอุปกรณ์อัตราความล้มเหลวสูงเพิ่มการใช้พลังงานจึงเพิ่มต้นทุนการดำเนินงาน ในขณะที่ความปลอดภัยจากอัคคีภัยต่ำ
เมื่อเทียบกับระบบปั๊มแรงดันเดียวของท่อแล้วถังความดันไดอะแฟรมจะสามารถปรับระดับเสียงได้เพียงอย่างเดียว (การจัดเก็บไฟน้ำในอาคาร 30 วินาที) ที่สำคัญกว่าการเก็บพลังงาน ปั๊มควบคุมทุกครั้งที่จะเริ่มต้นคุณสามารถรักษาความดันนานเครือข่ายท่อจำนวนอุปกรณ์ที่เริ่มต้นน้อยลงต้นทุนการดำเนินงานต่ำสุดของเครือข่ายท่อมักจะอยู่ในสถานะของความดันน้ำน้ำประปาที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ในช่วงเริ่มต้นของการเกิดเพลิงไหม้ถังความดันไดอะแฟรมไม่เพียง แต่เพื่อให้แน่ใจว่าด้านบนของชั้นของความดัน hydrant และความดันหัวฉีดหลายชั้น แต่รวมถึงการจัดหาน้ำดับเพลิงในร่มระยะยาว 30 วินาที (450 ลิตร) นั่นคือดับเพลิงหรือหัวฉีดดับเพลิงได้ตลอดเวลาเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการความดันของน้ำดับเพลิงที่ถังความดันแบบไดอะแฟรมชนิดนี้มีความหมายดีกว่าปั๊มเพิ่มประสิทธิภาพ แต่ระบบแรงดันถังความดันไดอะแฟรมยังมีข้อบกพร่อง: อุปกรณ์ครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ค่อนข้างลงทุนเพียงครั้งเดียวค่อนข้างสูง

วิธีการเลือกถังความดันแบบไดอะแฟรม

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านความดันสูงสองชนิดข้างต้นมีจุดแข็งของตัวเองในโครงการเฉพาะควรได้รับการแยกจากกันเลือกการออกแบบที่เหมาะสม สำหรับชั้นของอาคารสูงและอาคารที่สำคัญไฟไหม้ที่เกิดจากการสูญเสียมากความต้องการไฟสูงควรพยายามใช้ถังแรงดันแบบไดอะแฟรมชนิดความดันถังเพื่อแก้ความต้องการความดันของชั้นหลายชั้นและควบคุมควร ได้รับการตั้งค่าให้สำรองเครื่องสูบน้ำเพื่อปรับปรุงการใช้ความน่าเชื่อถือของทั้งสองประเภทของอาคารสูงและอาคารที่เป็นอันตรายตามปกติเนื่องจากสถานที่ทุนและเงื่อนไขอื่น ๆ อาจพิจารณาเฉพาะปั๊มสนับสนุน แต่ในการเลือกปั๊มเพิ่มความช่วยเหลือ ผลิตภัณฑ์ควรให้แน่ใจว่ามีคุณภาพที่เชื่อถือได้

ข้อสรุป

ไม่ว่าจะเป็นถังควบคุมหรือปั๊มเสริมสำหรับเตรียมหัวเทียนดับเพลิงและการป้องกันแรงดันของหัวฉีดและความสำเร็จของการดับเพลิงครั้งแรกคือกุญแจสำคัญในการควบคุมไฟอาจทำให้ความสามารถในการดับเพลิงลดลงจนเกิดการสูญเสียน้อยที่สุด
โดยสรุปแล้วอาคารสูงอาคารสูงถังดับเพลิงควรได้รับการออกแบบตามข้อกำหนดเฉพาะด้านการควบคุมทางวิศวกรรม การไหลของเครื่องสูบน้ำเสริมหัวและความจุรวมของถังควบคุมและพารามิเตอร์อื่น ๆ ควรจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่แตกต่างเพื่อตรวจสอบมากกว่าการประยุกต์ใช้กลเพื่อตอบสนองความต้องการการดำเนินงานที่เชื่อถือได้ทางเศรษฐกิจและเหมาะสม

2. การติดตั้งถังความดันไดอะแฟรม

1. ถังน้ำแรงดันสูงแบบไดอะแฟรมสามารถเชื่อมต่อโดยตรงควบคู่ไปกับท่อจ่ายน้ำประปาควรติดตั้งท่อน้ำที่ด้านล่างของตัวถังเพื่อติดตั้งท่อระบายน้ำทิ้ง
2. ห้องหรือสถานที่ที่ต้องติดตั้งถังแรงดันไดอะแฟรมจะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการระบายน้ำแสงสว่างและการระบายอากาศที่ดีลดฝุ่นในสิ่งแวดล้อมไม่มีก๊าซที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและไม่มีการแช่แข็ง อุณหภูมิแวดล้อมควรอยู่ที่ 5-40 ℃ความชื้นสัมพัทธ์ของอากาศไม่ควรเกิน 85% อุณหภูมิของน้ำไม่เกิน 60 ℃
3 การติดตั้งถังน้ำแรงดันความดัน Diaphragm การติดตั้งกลางแจ้งควรมีฝนที่ดวงอาทิตย์และสิ่งอำนวยความสะดวกป้องกันความชื้นและไม่มีการแช่แข็งในฤดูหนาวมาตรการทางเทคนิค
4. ระยะห่างจากด้านบนของถังถึงจุดต่ำสุดของโครงสร้างอาคารต้องไม่น้อยกว่า 0.3 เมตรระยะห่างสุทธิระหว่างผนังถังกับผนังต้องไม่น้อยกว่า 0.5 เมตร ไม่อนุญาตให้มีการสั่นสะเทือนหรือได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง
5. เมื่อใช้เป็นอุปกรณ์ดับเพลิงแรงดันหรือแรงดันน้ำเช่นปรากฏการณ์ปั๊มเริ่มบ่อยควรตรวจสอบคำแนะนำของถังแก๊สความดัน
6. ถังบรรจุก๊าซไม่สามารถบรรจุน้ำมันได้เพื่อป้องกันไม่ให้ไดอะแฟรมยางเร่งให้เกิดริ้วรอย


3. ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ของถังความดันไดอะแฟรม

โรงงานของเราส่วนใหญ่ร่วมในผลิตภัณฑ์ถังความดันไดอะแฟรมคือความดันอุปกรณ์แรงดันคงที่อัตโนมัติอุปทานอุปกรณ์ดับเพลิงความดันน้ำอุปกรณ์ดับเพลิงแรงดันความดันอุปกรณ์ประปาดับเพลิงไฟต่อสู้อุปกรณ์อัตโนมัติอุปกรณ์ประปาน้ำอัตโนมัติไม่มีความดันเชิงลบโดยตรง DL, CDL, CDLF, LSG, LSW, QW, AS, QJ, LG และเครื่องสูบน้ำชนิดอื่น ๆ อุปกรณ์จัดหาน้ำ, สแตนเลส, แผ่นชุบสังกะสีรวมอุปกรณ์น้ำประปา, คุณภาพสินค้าที่มีคุณภาพสูงและบริการหลังการขายของ บริษัท ได้รับรางวัลชื่อเสียง

4. การแนะนำก๊าซไนโตรเจนในถังความดันไดอะแฟรม

เซี่ยงไฮ้ไดอะแฟรมผู้ผลิตถังความดันในการผลิตของการผลิตที่สมบูรณ์ของถังถังความดันหลังจากติดตั้งถุงลมนิรภัยควรจะให้กับไดอะแฟรมชนิดถังความดันถังก่อนเติมผู้ผลิตทั่วไปส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยอากาศอัด; ผู้ผลิตบางรายยังเต็มไปด้วยไนโตรเจนไนโตรเจนเมื่อเทียบกับอากาศกล่าวว่าค่าใช้จ่ายยังคงค่อนข้างสูงราคาไนโตรเจนขึ้นอยู่กับความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนความดันโหมดการจัดส่ง ไนโตรเจนในโรงงานอุตสาหกรรมและไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูงมีขนาดใหญ่มาก ระดับความดันยังแตกต่างกัน; การขนส่งทางท่อและก๊าซบรรจุขวดแตกต่างกันมาก ท่อที่ถูกที่สุดในการขนส่งไนโตรเจนอุตสาหกรรมตราบเท่าที่มีไม่กี่เซ็นต์ต่อลูกบาศก์เมตรซึ่งเป็นไนโตรเจนที่มีราคาแพงที่สุดในขวดบรรจุที่มีความบริสุทธิ์สูงประมาณไม่กี่ร้อยเหรียญต่อลูกบาศก์เมตร ดังนั้นผลประโยชน์ของถังความดันไดอะแฟรมเติมไนโตรเจนคืออะไร?
1 ก๊าซไนโตรเจนเป็นก๊าซเฉื่อยซึ่งมีสัดส่วน 78% ของปริมาตรอากาศโดยการเพิ่มอุณหภูมิที่เกิดจากการขยายตัวของปริมาตรมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในไนโตรเจนในช่วงฤดูร้อนสามารถทำให้แรงดันถังไดอะแฟรมมีเสถียรภาพลดการเกิดขึ้นของแคปซูลระเบิด ;
2 คุณสมบัติทางเคมีของไนโตรเจนไม่ได้ใช้งานการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิไม่ชัดเจนผนังถังฤดูร้อนไม่ควบแน่นจะไม่ผลิตคอนเดนเสทเพื่อให้ผนังถังเพื่อให้แห้งและสะอาด;
3 ไนโตรเจนสามารถทำให้ถังแรงดันไดอะแฟรมของคุณเป็นเวลานานเพื่อรักษาความดันภายในมาตรฐานเกี่ยวกับความเสถียรของโครงข่ายของอุปกรณ์ปั๊ม
4 น้ำจะอยู่ในถังความดันอากาศและผนังถังความดันอากาศที่เกิดจากการกัดกร่อน oxidative ไนโตรเจนจะปกป้องถุงลมนิรภัยและถังความดันของคุณจะไม่กัดกร่อนและสนิมเพื่อให้มั่นใจว่าอากาศที่ดีขึ้นความหนาแน่น;
ความหนาแน่นของอากาศจะเป็นอุณหภูมิของผลกระทบที่ใหญ่กว่าและไนโตรเจนเนื่องจากการยกเว้นของความชื้นจะทำให้ความดันถังความดันของคุณมีเสถียรภาพมากขึ้น ไนโตรเจนในการบำบัดไนไตรต์โลหะ กระบวนการผลิตสายการป้องกันไนโตรเจน ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, ยา, ปิโตรเคมีและด้านอื่น ๆ ของโปรแกรมเป็นที่อุดมสมบูรณ์

5. พารามิเตอร์

เส้นผ่านศูนย์กลาง (มม.) ความดัน (MPA) ความสูงทั้งหมด (มม.) ความหนา (มม.) กำลังการผลิตรวม (มม.) ปริมาณที่ปรับได้ (L) เส้นผ่านศูนย์กลางขาออก (มม.)
400 1 1230 3.5 0.09 30 50
1.6 5 50
600 0.6 1720 3.5 0.32 90 50
1 4.5 50
1.6 7 50
800 0.6 2230 4 0.77 217 100
1 6 100
1.6 6 100
1000 0.6 2370 5 1.28 400 100
1 7 100
1.6 7 100
1200 0.6 2741 6 2.2 677 100
1 6 100
1.6 8 100
1400 0.6 2969 6 3.3 970 100
1 6 100
1.6 9 100


รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

ผู้ติดต่อ: Lisa Lee

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ถังรับอากาศอัด

เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงเครื่องอัดอากาศถังแนวตั้ง

เครื่องรับอัดอากาศอุตสาหกรรมแนวตั้งถังความดัน 10 บาร์ 0.6m3 ลิตร

ประเภทของสกรูเครื่องรับอัดอากาศถังถังอัดอากาศ

ถังเก็บอากาศสแตนเลส

ถังสแตนเลสสตีลคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมสองด้าน

ชั้นอาหารเกรดสแตนเลสสตีลอัดอากาศถัง, ถังเก็บสแตนเลส

Horizontal Pressure Vessel Design Gas Storage Tanks , Stainless Steel Pressure Tank

ถังความดันไดอะแฟรม

กระบอกสูบเหล็กกล้าคาร์บอนความดันถังความดันเรือสำหรับปั๊มน้ำมัน Booster สถานี

ถังเก็บน้ำแรงดันสูงสีน้ำเงิน, ถังเก็บความดันบรรยากาศ

ถังน้ำดื่ม 1000 ลิตรปั๊มความดันถังขยายตัวถังเมมเบรนแบบถอดเปลี่ยนได้

ขอใบเสนอราคา

| แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ถังรับอากาศอัด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 aircompressorreceivertank.com. All Rights Reserved.