เซี่ยงไฮ้โรงงานอุปกรณ์ Fengxian เรือ

สร้างอัจฉริยะที่ชาญฉลาดสร้างแบรนด์ Centennial

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำเหล็ก

ถังเก็บน้ำเหล็กแบบกำหนดเองถังเก็บน้ำร้อนแบบสเตนเลสสตีล 232psi

ถังเก็บน้ำเหล็กแบบกำหนดเองถังเก็บน้ำร้อนแบบสเตนเลสสตีล 232psi

Custom Steel Water Storage Tanks , 232psi Stainless Steel Hot Water Storage Tank

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้จีน
ชื่อแบรนด์: Shenjiang
ได้รับการรับรอง: ISO BV SGS CE ASME
หมายเลขรุ่น: SJ-2.0-1.0

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุไม้อัดสำหรับถังแต่ละถัง
เวลาการส่งมอบ: 15 วันหลังจากได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 2000 ชุดหนึ่งเดือน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน ปริมาณ: 1585gallon
ความดัน: 232psi อุณหภูมิการทำงาน: 110 องศา
ปฐมนิเทศ: แนวตั้ง เส้นผ่าศูนย์กลาง: 1400 มม.
สี: สีเขียวหรือตามที่ลูกค้าต้องการ ชุดที่สมบูรณ์: เครื่องอัดอากาศ

1. ใบสมัคร

เครื่องรับอากาศของเราใช้กับเครื่องอัดอากาศเพื่อจัดเก็บและปรับปรุงการทำงานของระบบอากาศ เรือมีความสามารถในการจัดเก็บด้วยความดันและปริมาตรที่เหมาะสมเมื่อเอาต์พุตของคอมเพรสเซอร์ปกติเกินในระหว่างการใช้งานสูงสุด พร้อมกับลดความชื้นและน้ำมันที่ถูบนอากาศลดการสั่นในระบบระหว่างการใช้งานและช่วยยืดอายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์

เครื่องรับอากาศทำหน้าที่เป็นเรือบัฟเฟอร์เสถียรภาพความผันผวนของแรงดันในระบบอัดอากาศ ปริมาณอากาศบีบอัดที่เพิ่มขึ้นช่วยให้คอมเพรสเซอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อต้องการตัดออกเพียงครั้งเดียวและเครื่องรับอากาศจะเต็มความสามารถ อากาศภายในเครื่องรับสามารถใช้งานได้ตามความต้องการตามต้องการ

2. เทคโนโลยีมาตรฐาน

ตรวจสอบถังแก๊สของทางเทคนิคมากขึ้น มาตรฐานดังกล่าวรวมถึง: มาตรฐานผลิตภัณฑ์มาตรฐานกระบวนการมาตรฐานวัสดุมาตรฐานวัสดุห้องปฏิบัติการมาตรฐานการยอมรับวัสดุมาตรฐานชิ้นส่วนมาตรฐานการทดสอบคุณภาพของกระบวนการ สถิติหยาบประมาณ 20 กว่าประเทศของเรา มาตรฐานเหล่านี้เป็นชุดของพารามิเตอร์ทางเทคนิคและมาตรฐานสำหรับคุณภาพและลักษณะคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นตัวชี้วัดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศจีนมาตรฐานดังกล่าว GB (GB) มาตรฐานบรรทัด (JBYB) และมาตรฐานขององค์กร

3. โครงสร้างเทคโนโลยี

ภาระหลักของถังแก๊สคือความดันก๊าซภายในโหลดลมและการกระทำแผ่นดินไหว ความดันลมควรพิจารณาในการรับภาระลม ความดันถังทรงกลมสูงโหลดสัมภาระของร่างกายสัมประสิทธิ์ทั่วไปที่พึงประสงค์ 0.30 ~ 0.35 การกระทำแผ่นดินไหวในแนวนอนของถังเปียกรวมถึงแรงแผ่นดินไหวที่สร้างขึ้นโดยอ่างล้างจานและน้ำหนักของแต่ละหอและความดันอุทกพลศาสตร์ที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของน้ำในถัง การกระทำแผ่นดินไหวแนวนอนของถังแห้งรวมถึงแรงแผ่นดินไหวที่เกิดจากน้ำหนักของถังและน้ำหนักของลูกสูบ คำนวณภาระหิมะที่จะนึกถึงช่วงเวลาผิดปกติที่เกิดจากการสะสมของหิมะในบริเวณด้านบนของถัง

ถังก๊าซยี่ห้อ Shenjiang ทุกชนิดมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยม

ข้อควรระวังเรื่องความปลอดภัยของถังแก๊ส

A. เคลือบด้วยสีเคลือบ

ยึดติดกับถังได้ดีหลักฐานการทำงานของวัสดุตัวถังมีฤทธิ์กัดกร่อนสามารถทาสีพ่นหรือชุบและซับเพื่อหยุดเพื่อป้องกันไม่ให้สื่อในการกัดกร่อนภาชนะ
สมมติว่าการเคลือบผิวเสียหายสื่อการทำงานจะติดต่อกับผนังของเรือโดยตรงเพื่อสร้างการกัดกร่อน เพื่อรักษาความเคลือบให้คงที่ตลอดเวลาควรตรวจสอบว่ามีวัสดุป้องกันตัวเองหรือในการบรรจุและติดตั้งภาชนะเมื่อสิ่งที่แนบมาถูกขูดหรือกระแทก ควรให้ความสนใจกับการตรวจสอบว่ารอยแตกหรือรอยเชื่อมอาจรั่วไหลได้หรือไม่ พบว่าความเสียหายของชั้นการกัดกร่อนถังควรจะทันทีหลังจากการซ่อมแซมเพื่อใช้ต่อไป


ข. การกำจัดสารกัดกร่อนของสารเคมี

เฉพาะในเงื่อนไขบางอย่างจะอยู่ในตัวถังวัสดุการกัดกร่อนของสารเคมีเพื่อพยายามที่จะกำจัดนี้อาจทำให้เกิดการกัดกร่อนสารเคมีในถังก๊าซธรรมชาติ
เช่นถังก๊าซที่เติมออกซิเจนซึ่งมักจะเกิดจากออกซิเจนกับน้ำมากขึ้นที่ด้านล่างของน้ำภาชนะบรรจุทำให้เกิดการสึกกร่อนของน้ำและออกซิเจน เพื่อป้องกันการกัดกร่อนเฉพาะที่ดีที่สุดคือการผูกขาดออกซิเจนหรือในภาชนะบรรจุระหว่างการดำเนินการของภาชนะมักจะปล่อยน้ำ
เปลือกโลหะอัลคาไลของภาชนะเหล็กเกิดจากความเข้มข้นและการเสริมสมรรถนะของสารละลายด่างในสภาวะผิดปกติ (รวมถึงอุปกรณ์และสภาวะของกระบวนการ) ดังนั้นภาชนะความดันที่มีด่างเจือจางในสื่อต้องใช้มาตรการเพื่อลดความเป็นไปได้ในการผลิตอัลคาไลเจือจางเงื่อนไขที่เข้มข้นเช่นการยอมรับการรั่วไหลผนังภาชนะขรุขระหรือการปรากฏตัวของสนิมและสารมีรูพรุนอื่น ๆ
ในกระบวนการของการดำเนินงานเรือความดันเพื่อลดความดันเรือหยดไหลวิ่งไม่เพียง แต่การรั่วไหลของวัตถุดิบและพลังงานมลพิษของสภาพแวดล้อมการทำงาน แต่ยังมักจะเป็นอุปกรณ์การกัดกร่อนความดันการกัดกร่อนร้ายแรงจะทำให้เกิดความเสียหายภาชนะ


C. เก็บถังแก๊สระหว่างการหยุดทำงาน

ทฤษฎีนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าอุบัติเหตุในถังแก๊สจำนวนมากเกิดจากการละเลยการบำรุงรักษาในช่วงที่มีการหยุดชะงัก ในแง่ที่ถังแก๊สที่มีการบำรุงรักษาไม่ดีในระหว่างระยะเวลาการปิดใช้งานจะเร็วกว่าการใช้งานตามปกติของภาชนะซึ่งเป็นผลมาจากการที่การปิดใช้งานของภาชนะบรรจุความดันไม่ได้เป็นเพียงแค่การสึกกร่อนโดยสารละลายที่เหลืออยู่ในภาชนะ โดยบรรยากาศ ในบรรยากาศน้ำไม่อิ่มตัวไปกับน้ำในอุณหภูมิที่กำหนดไอน้ำจะถูกควบแน่นจากอากาศเข้าไปในฟิล์มน้ำเพื่อปกปิดพื้นผิวของถัง สมมติว่าพื้นผิวโลหะขรุขระหรือพื้นผิวติดกับฝุ่นสิ่งสกปรกหรือความเสียหายของผิวเคลือบไอน้ำมีแนวโน้มที่จะตกตะกอนและสะสมที่ส่วนต่างๆของถัง ไนโตรเจนออกซิเจนและสิ่งเจือปนก๊าซอื่น ๆ ในอากาศและก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ไนโตรเจนออกไซด์ไฮโดรเจนคลอไรด์ ฯลฯ สามารถละลายในฟิล์มน้ำเพื่อสร้างสารละลายอิเลคโตรไลท์ซึ่งมีเงื่อนไขของการกัดกร่อนของสารเคมีไฟฟ้า สภาวะที่ส่งผลต่อการกัดกร่อนคืออุณหภูมิและความชื้นในบรรยากาศก่อนตามด้วยองค์ประกอบของสารปนเปื้อนและเนื้อหาในอากาศองค์ประกอบทางเคมีของวัสดุผนังถังความขรุขระของผิวผนังของภาชนะและการปนเปื้อน

5. ฟังก์ชัน

1. การเก็บรักษาพลังงาน (สำหรับความต้องการในกรณีฉุกเฉิน)

2. ความดันที่มั่นคง

3. ส่งผลกระทบต่ออุปกรณ์ชีพจรของแก๊ส

4. เพื่อทำให้น้ำจาระบีและฝุ่นละอองตกค้างในอากาศ

5. ปรับปรุงความต่อเนื่องและเสถียรภาพของอุปกรณ์สำหรับการผลิตก๊าซ

ลดอายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์ลงและยืดอายุการใช้งาน

6. กระบวนการผลิต

1. ลอฟต์ทำเครื่องหมายและตัด 2. การผลิตและการเชื่อม ทำให้รู b. แผ่น Crimping c. Spheronization d. การเชื่อม ติดตั้ง f. การไหลเวียนโลหิต สำหรับเหล็กกล้าคาร์บอน (1) การพ่นทราย (2) รองพื้น (สำหรับ 2 ครั้ง) (3) การเคลือบผิว b. สำหรับเหล็กกล้าไร้สนิม (1) การพ่นทรายหรือ (2) การขัด

7. ข้อมูล บริษัท

เซี่ยงไฮ้อุปกรณ์ Fengxian โรงงานเรือก่อตั้งขึ้นในปี 1982 และเชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตทุกชนิดของเรือความดัน เรามีรายละเอียดสูงในอุตสาหกรรมนี้ และในปีพ. ศ. 2541 เราลงทะเบียนแบรนด์ "Shen Jiang" ภาชนะความดันของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมเคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าเหมืองแร่ยาและอุตสาหกรรมอื่น ๆ หวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณใน บริษัท ของเราที่มีพลังมากขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

ผู้ติดต่อ: Lisa Lee

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ถังรับอากาศอัด

เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงเครื่องอัดอากาศถังแนวตั้ง

เครื่องรับอัดอากาศอุตสาหกรรมแนวตั้งถังความดัน 10 บาร์ 0.6m3 ลิตร

ประเภทของสกรูเครื่องรับอัดอากาศถังถังอัดอากาศ

ถังเก็บอากาศสแตนเลส

ถังสแตนเลสสตีลคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมสองด้าน

ชั้นอาหารเกรดสแตนเลสสตีลอัดอากาศถัง, ถังเก็บสแตนเลส

Horizontal Pressure Vessel Design Gas Storage Tanks , Stainless Steel Pressure Tank

ถังความดันไดอะแฟรม

กระบอกสูบเหล็กกล้าคาร์บอนความดันถังความดันเรือสำหรับปั๊มน้ำมัน Booster สถานี

ถังเก็บน้ำแรงดันสูงสีน้ำเงิน, ถังเก็บความดันบรรยากาศ

ถังน้ำดื่ม 1000 ลิตรปั๊มความดันถังขยายตัวถังเมมเบรนแบบถอดเปลี่ยนได้

ขอใบเสนอราคา

| แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ถังรับอากาศอัด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 aircompressorreceivertank.com. All Rights Reserved.