เซี่ยงไฮ้โรงงานอุปกรณ์ Fengxian เรือ

สร้างอัจฉริยะที่ชาญฉลาดสร้างแบรนด์ Centennial

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ถังเก็บอากาศแบบบีบอัด

อุตสาหกรรมยานยนต์ถังอัดความดันสูงถังความดันสูง

อุตสาหกรรมยานยนต์ถังอัดความดันสูงถังความดันสูง

  • Automotive Industry Compressed Air Storage Replacement Tanks High Pressure
  • Automotive Industry Compressed Air Storage Replacement Tanks High Pressure
 • Automotive Industry Compressed Air Storage Replacement Tanks High Pressure

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้จีน
  ชื่อแบรนด์: Shenjiang
  ได้รับการรับรอง: ISO BV SGS CE ASME
  หมายเลขรุ่น: SJ-2.0-1.0

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุไม้อัดสำหรับถังแต่ละถัง
  เวลาการส่งมอบ: 15 วันหลังจากได้รับเงิน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
  สามารถในการผลิต: 2000 ชุดหนึ่งเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน ปริมาณ: 13.2gallon
  ความดัน: 87 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว อุณหภูมิการทำงาน: 110 องศา
  ปฐมนิเทศ: แนวตั้ง ความคิดเกี่ยวกับกำแพง: 5mm
  สี: สีเขียวหรือตามที่ลูกค้าต้องการ ชุดที่สมบูรณ์: เครื่องอัดอากาศ

  1. ใบสมัคร

  เครื่องรับอากาศของเราใช้กับเครื่องอัดอากาศเพื่อจัดเก็บและปรับปรุงการทำงานของระบบอากาศ เรือมีความสามารถในการจัดเก็บด้วยความดันและปริมาตรที่เหมาะสมเมื่อเอาต์พุตของคอมเพรสเซอร์ปกติเกินในระหว่างการใช้งานสูงสุด พร้อมกับลดความชื้นและน้ำมันที่ถูบนอากาศลดการสั่นในระบบระหว่างการใช้งานและช่วยยืดอายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์

  เครื่องรับอากาศทำหน้าที่เป็นเรือบัฟเฟอร์เสถียรภาพความผันผวนของแรงดันในระบบอัดอากาศ ปริมาณอากาศบีบอัดที่เพิ่มขึ้นช่วยให้คอมเพรสเซอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อต้องการตัดออกเพียงครั้งเดียวและเครื่องรับอากาศจะเต็มความสามารถ อากาศภายในเครื่องรับสามารถใช้งานได้ตามความต้องการตามต้องการ

  2. เทคโนโลยีมาตรฐาน

  ตรวจสอบถังแก๊สของทางเทคนิคมากขึ้น มาตรฐานดังกล่าวรวมถึง: มาตรฐานผลิตภัณฑ์มาตรฐานกระบวนการมาตรฐานวัสดุมาตรฐานวัสดุห้องปฏิบัติการมาตรฐานการยอมรับวัสดุมาตรฐานชิ้นส่วนมาตรฐานการทดสอบคุณภาพของกระบวนการ สถิติหยาบประมาณ 20 กว่าประเทศของเรา มาตรฐานเหล่านี้เป็นชุดของพารามิเตอร์ทางเทคนิคและมาตรฐานสำหรับคุณภาพและลักษณะคุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นตัวชี้วัดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศจีนมาตรฐานดังกล่าว GB (GB) มาตรฐานบรรทัด (JBYB) และมาตรฐานขององค์กร

  3. โครงสร้างเทคโนโลยี

  ภาระหลักของถังแก๊สคือความดันก๊าซภายในโหลดลมและการกระทำแผ่นดินไหว ความดันลมควรพิจารณาในการรับภาระลม ความดันถังทรงกลมสูงโหลดสัมภาระของร่างกายสัมประสิทธิ์ทั่วไปที่พึงประสงค์ 0.30 ~ 0.35 การกระทำแผ่นดินไหวในแนวนอนของถังเปียกรวมถึงแรงแผ่นดินไหวที่สร้างขึ้นโดยอ่างล้างจานและน้ำหนักของแต่ละหอและความดันอุทกพลศาสตร์ที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของน้ำในถัง การกระทำแผ่นดินไหวแนวนอนของถังแห้งรวมถึงแรงแผ่นดินไหวที่เกิดจากน้ำหนักของถังและน้ำหนักของลูกสูบ คำนวณภาระหิมะที่จะนึกถึงช่วงเวลาผิดปกติที่เกิดจากการสะสมของหิมะในบริเวณด้านบนของถัง

  ถังก๊าซยี่ห้อ Shenjiang ทุกชนิดมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยม

  ข้อควรระวังเรื่องความปลอดภัยของถังแก๊ส

  A. เคลือบด้วยสีเคลือบ

  ยึดติดกับถังได้ดีหลักฐานการทำงานของวัสดุตัวถังมีฤทธิ์กัดกร่อนสามารถทาสีพ่นหรือชุบและซับเพื่อหยุดเพื่อป้องกันไม่ให้สื่อในการกัดกร่อนภาชนะ
  สมมติว่าการเคลือบผิวเสียหายสื่อการทำงานจะติดต่อกับผนังของเรือโดยตรงเพื่อสร้างการกัดกร่อน เพื่อรักษาความเคลือบให้คงที่ตลอดเวลาควรตรวจสอบว่ามีวัสดุป้องกันตัวเองหรือในการบรรจุและติดตั้งภาชนะเมื่อสิ่งที่แนบมาถูกขูดหรือกระแทก ควรให้ความสนใจกับการตรวจสอบว่ารอยแตกหรือรอยเชื่อมอาจรั่วไหลได้หรือไม่ พบว่าความเสียหายของชั้นการกัดกร่อนถังควรจะทันทีหลังจากการซ่อมแซมเพื่อใช้ต่อไป


  ข. การกำจัดสารกัดกร่อนของสารเคมี

  เฉพาะในเงื่อนไขบางอย่างจะอยู่ในตัวถังวัสดุการกัดกร่อนของสารเคมีเพื่อพยายามที่จะกำจัดนี้อาจทำให้เกิดการกัดกร่อนสารเคมีในถังก๊าซธรรมชาติ
  เช่นถังก๊าซที่เติมออกซิเจนซึ่งมักจะเกิดจากออกซิเจนกับน้ำมากขึ้นที่ด้านล่างของน้ำภาชนะบรรจุทำให้เกิดการสึกกร่อนของน้ำและออกซิเจน เพื่อป้องกันการกัดกร่อนเฉพาะที่ดีที่สุดคือการผูกขาดออกซิเจนหรือในภาชนะบรรจุระหว่างการดำเนินการของภาชนะมักจะปล่อยน้ำ
  เปลือกโลหะอัลคาไลของภาชนะเหล็กเกิดจากความเข้มข้นและการเสริมสมรรถนะของสารละลายด่างในสภาวะผิดปกติ (รวมถึงอุปกรณ์และสภาวะของกระบวนการ) ดังนั้นภาชนะความดันที่มีด่างเจือจางในสื่อต้องใช้มาตรการเพื่อลดความเป็นไปได้ในการผลิตอัลคาไลเจือจางเงื่อนไขที่เข้มข้นเช่นการยอมรับการรั่วไหลผนังภาชนะขรุขระหรือการปรากฏตัวของสนิมและสารมีรูพรุนอื่น ๆ
  ในกระบวนการของการดำเนินงานเรือความดันเพื่อลดความดันเรือหยดไหลวิ่งไม่เพียง แต่การรั่วไหลของวัตถุดิบและพลังงานมลพิษของสภาพแวดล้อมการทำงาน แต่ยังมักจะเป็นอุปกรณ์การกัดกร่อนความดันการกัดกร่อนร้ายแรงจะทำให้เกิดความเสียหายภาชนะ


  C. เก็บถังแก๊สระหว่างการหยุดทำงาน

  ทฤษฎีนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าอุบัติเหตุในถังแก๊สจำนวนมากเกิดจากการละเลยการบำรุงรักษาในช่วงที่มีการหยุดชะงัก ในแง่ที่ถังแก๊สที่มีการบำรุงรักษาไม่ดีในระหว่างระยะเวลาการปิดใช้งานจะเร็วกว่าการใช้งานตามปกติของภาชนะซึ่งเป็นผลมาจากการที่การปิดใช้งานของภาชนะความดันไม่ได้เป็นเพียงแค่การสึกกร่อนโดยสารละลายที่เหลืออยู่ในภาชนะ โดยบรรยากาศ ในบรรยากาศน้ำไม่อิ่มตัวไปกับน้ำในอุณหภูมิที่กำหนดไอน้ำจะถูกควบแน่นจากอากาศเข้าไปในฟิล์มน้ำเพื่อปกปิดพื้นผิวของถัง สมมติว่าพื้นผิวโลหะขรุขระหรือพื้นผิวติดกับฝุ่นสิ่งสกปรกหรือความเสียหายของผิวเคลือบไอน้ำมีแนวโน้มที่จะตกตะกอนและสะสมที่ส่วนต่างๆของถัง ก๊าซไนโตรเจนออกซิเจนและสิ่งเจือปนก๊าซอื่น ๆ ในอากาศและก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ไนโตรเจนออกไซด์ไฮโดรเจนคลอไรด์เป็นต้นสามารถละลายในฟิล์มน้ำเพื่อสร้างสารละลายอิเลคโตรไลท์ซึ่งมีสภาวะการกัดกร่อนของสารเคมีไฟฟ้า สภาวะที่ส่งผลต่อการกัดกร่อนคืออุณหภูมิและความชื้นในบรรยากาศก่อนตามด้วยองค์ประกอบของสารปนเปื้อนและเนื้อหาในอากาศองค์ประกอบทางเคมีของวัสดุผนังถังความขรุขระของผิวผนังของภาชนะและการปนเปื้อน


  5. วาล์วความปลอดภัย

  วาล์วความปลอดภัยต้องมีขนาดสำหรับปริมาณอากาศทั้งหมดที่สามารถนำผ่านทางเรือได้ตามความต้องการในการออกแบบที่กำหนด (วาล์วนิรภัยต้องมีขนาดสำหรับเรือแต่ละลำ)

  6. เครื่องวัดความดัน

  เลือกขนาดและช่วงความดันที่มีการเชื่อมต่อ BSP ด้านล่างหรือด้านหลัง

  รายละเอียดการติดต่อ
  Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

  ผู้ติดต่อ: Lisa Lee

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  ถังรับอากาศอัด

  เครื่องอัดอากาศแรงดันสูงเครื่องอัดอากาศถังแนวตั้ง

  เครื่องรับอัดอากาศอุตสาหกรรมแนวตั้งถังความดัน 10 บาร์ 0.6m3 ลิตร

  ประเภทของสกรูเครื่องรับอัดอากาศถังถังอัดอากาศ

  ถังเก็บอากาศสแตนเลส

  ถังสแตนเลสสตีลคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมสองด้าน

  ชั้นอาหารเกรดสแตนเลสสตีลอัดอากาศถัง, ถังเก็บสแตนเลส

  Horizontal Pressure Vessel Design Gas Storage Tanks , Stainless Steel Pressure Tank

  ถังความดันไดอะแฟรม

  กระบอกสูบเหล็กกล้าคาร์บอนความดันถังความดันเรือสำหรับปั๊มน้ำมัน Booster สถานี

  ถังเก็บน้ำแรงดันสูงสีน้ำเงิน, ถังเก็บความดันบรรยากาศ

  ถังน้ำดื่ม 1000 ลิตรปั๊มความดันถังขยายตัวถังเมมเบรนแบบถอดเปลี่ยนได้

  ขอใบเสนอราคา

  | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ถังรับอากาศอัด ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 aircompressorreceivertank.com. All Rights Reserved.